Vietinbank ưu đãi lớn "Mở thẻ JCB – Tặng Vali"

Ngày đăng:09:11 15/01/2018
Lượt xem: 1.640
Cỡ chữ
Từ ngày 8/12/2017 đến 22/1/2018, VietinBank mang tới cho Quý khách hàng chương trình khuyến mãi “Mở thẻ JCB - Tặng vali”. Quý khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế JCB của VietinBank (không bao gồm thẻ VietinBank - JCB - Vietnam Airlines) sẽ được tặng ngay một vali cao cấp trị giá 3 triệu đồng khi phát sinh giao dịch đầu tiên từ 6 triệu đồng.
 
 
Cùng với đó, khi Quý khách hàng đăng ký phát hành và sử dụng tất cả các loại thẻ TDQT JCB của VietinBank (không bao gồm thẻ VietinBank - JCB - Vietnam Airlines) sẽ nhận ngay ưu đãi: Miễn phí phát hành, hoàn phí thường niên năm đầu cho thẻ TDQT JCB phát hành (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại).
Ngoài ra, VietinBank hoàn 16% (tối đa 1,6 triệu đồng) cho Quý khách hàng sử dụng thẻ TDQT JCB của VietinBank chi tiêu tích lũy từ 6 triệu đồng trong Chương trình khuyến mãi.
Với nhiều lợi ích vượt trội, thẻ JCB của VietinBank chính là sự lựa chọn lý tưởng dù bạn ở bất cứ nơi nào. Ngoài tính năng “chi tiêu trước, trả tiền sau”, thẻ JCB của VietinBank đặc biệt an toàn và thuận tiện cho bạn trong mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu.
Là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam, VietinBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ để đem đến lợi ích vượt trội cho Quý khách hàng. Không chỉ cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả với thẻ TDQT JCB, VietinBank còn luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên hành trình trải nghiệm và tận hưởng những giá trị của cuộc sống.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc theo số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn      
 
(Tạp chí Ngân hàng số 1, tháng 1/2018)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu