Chủ Nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Vietcombank tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018

Ngày đăng:03:14 12/10/2018
Lượt xem: 1.207
Cỡ chữ

 
Chiều ngày 18/09/2018, tại khách sạn Shangri-La, Singapore, Tạp chí Alpha Southeast Asia (Alpha SEA) đã tổ chức Lễ trao các giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực. Buổi Lễ có sự tham gia của hầu khắp các ngân hàng, định chế tài chính trong khu vực. Về phía Vietcombank, thừa ủy quyền của Ban lãnh đạo, bà Vũ Thị Bích Thu - Trưởng Văn phòng đại diện Vietcombank tại Singapor cùng đại diện phòng QHCC tham dự buổi Lễ.
 
Giải thưởng dành cho các định chế tài chính xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á được Alpha SEA tổ chức định kỳ hàng năm gồm giải thưởng dành cho đơn vị tiêu biểu nhất trong khu vực và giải thưởng dành cho các đơn vị dẫn đầu thuộc các lĩnh vực khác nhau tại mỗi quốc gia. Đây cũng là hệ thống giải thưởng đầu tiên và duy nhất tập trung vào khu vực Đông Nam Á. Năm 2018 là năm thứ 12 Alpha SEA tổ chức giải thưởng này.
 
Với Việt Nam, Vietcombank tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam” năm 2018. Vietcombank được đánh giá cao bởi chiến lược kinh doanh hiệu quả; mô hình quản trị, hoạt động chuyên nghiệp với việc tập trung hướng đến phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế; ngân hàng cũng thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng; tốc độ tăng trưởng bền vững… Trong hầu hết các chỉ số đo lường, Vietcombank vượt trội ở nhiều chỉ tiêu tài chính, như lợi nhuận trước thuế và sau thuế, tỷ lệ nợ xấu, dự phòng, ROE, CAR và NIM cũng như tổng tài sản, tổng dư nợ, tổng tiền gửi… trở thành một trong những ngân hàng tiêu chuẩn tốt nhất của nền kinh tế Việt Nam.
 
Với việc nhận giải thưởng này, Vietcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam, một trong 100 tập đoàn tài chính ngân hàng hàng đầu khu vực, một trong 300 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất vào năm 2020.
 
CTV
Nguồn: TCNH số 19-2018
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu