Thứ Bảy, ngày 05 tháng 12 năm 2020

Vietcombank tặng 200 triệu để trao học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính

Ngày đăng:08:42 30/10/2020
Lượt xem: 243
Cỡ chữ
Sáng ngày 22/10/2020, tại Hà Nội, Học viện Tài chính (HVTC) đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ đại học chính quy khóa 58 và năm học 2020 - 2021.


 PGS., TS. Nhà giáo ưu tú (NGƯT) Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc HVTC phát biểu tại Lễ khai giảng
 
Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS., TS. NGƯT Nguyễn Trọng Cơ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc HVTC cho biết: HVTC đã có truyền thống gần 58 năm xây dựng và phát triển, tự hào là nơi đào tạo nguồn nhân lực về kinh tế, quản lý, quản trị, tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán… có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của ngành và của đất nước. Chia sẻ với các tân sinh viên khóa 58, Giám đốc HVTC nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên và chúc mừng các em đã đạt được ước mơ sau 12 năm đèn sách tại các trường phổ thông, đồng thời đánh giá việc trở thành sinh viên đại học, lại là sinh viên của ngôi trường danh giá mang tên HVTC đối với các em là một niềm vui và vinh dự lớn; là niềm tự hào không chỉ của bản thân các em mà còn của các đấng sinh thành, gia đình, dòng họ… “Trở thành sinh viên đại học là đích mà các em đến được sau 12 năm đèn sách nhưng đó mới chỉ là điểm khởi đầu của một hành trình mới. Trước mắt các em còn một chặng đường dài để học tập, rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng bản thân trong môi trường hoàn toàn khác trước… Xin cảm ơn tất cả các em sinh viên đã gửi trọn niềm tin, đã chọn HVTC là nơi tu nghiệp, nơi trải nghiệm những tháng, năm đẹp nhất của tuổi thanh xuân và khởi đầu cho sự nghiệp của mình”, PGS., TS. NGƯT Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh.
 
Thay mặt cho Ban Giám đốc Học viện và gần 20.000 sinh viên của HVTC, PGS., TS. NGƯT Nguyễn Trọng Cơ cũng đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới đại diện của hơn 10 đơn vị, tổ chức đã tới dự và trao học bổng cho các sinh viên; các đơn vị, tổ chức đã luôn đồng hành cùng sinh viên trong nhiều năm qua và ông mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đó từ các đơn vị, tổ chức, các cựu sinh viên trong những năm tới.
 


Ông Lê Hoàng Tùng, Kế toán trưởng Vietcombank (bên trái) trao biểu trưng số tiền học bổng trị giá 200 triệu đồng cho đại diện sinh viên có thành tích xuất sắc tại HVTC
 
Là doanh nghiệp luôn đề cao ý thức, trách nhiệm xã hội với cộng đồng, bên cạnh hiệu quả kinh doanh ấn tượng, Vietcombank luôn thấu hiểu, sẻ chia, đồng hành với cộng đồng thông qua các chương trình an sinh xã hội và dành sự quan tâm đặc biệt đối với lĩnh vực giáo dục, với mong muốn được đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước. Hàng năm, Vietcombank đã dành hàng chục, hàng trăm tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học nói chung, và việc trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên xuất sắc là một trong các hoạt động đó.
 
Trong thời gian qua, Vietcombank và HVTC đã triển khai nhiều hoạt động, đạt được những kết quả hợp tác bước đầu hết sức tốt đẹp. Vietcombank đã trao tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng, cung ứng dịch vụ tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử cho gần 5.000 sinh viên.
 
Và tiếp nối những thành công đó, Ban lãnh đạo Vietcombank quyết định trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng cho các sinh viên xuất sắc như một món quà chào đón các bạn tân sinh viên khóa 58 nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021, với cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng HVTC trong thời gian tới.

 
ND

Theo TCNH số 20/2020
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao