Vietcombank Quảng Ngãi ký kết hợp đồng cấp tín dụng trị giá 2.271 tỷ đồng với Doosan Vina

Ngày đăng:08:11 17/07/2017
Lượt xem: 1.599
Cỡ chữ
Ngày 21/6/2017, tại trụ sở Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan Vina) đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng cấp tín dụng giữa Vietcombank Quảng Ngãi và Doosan Vina. Tham dự lễ ký kết, về phía đại diện của Doosan Vina có ông Jung Yeon In - Tổng giám đốc; ông Sug Yeon Won - Giám đốc khối tài chính. Về phía Vietcombank Quảng Ngãi có bà Phạm Thị Thúy Kiều - Giám đốc; ông Võ Văn Linh – Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng/ban của hai đơn vị; về phía cơ quan Công chứng có ông Nguyễn Thành Long - Trưởng Phòng Công chứng số 1, tỉnh Quảng Ngãi. 

Bà Phạm Thị Thúy Kiều - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi
và ông Jung Yeon In - Tổng Giám đốc Doosan Vina ký kết Hợp đồng cấp tín dụng

Theo nội dung Hợp đồng cấp tín dụng được ký kết, Vietcombank Quảng Ngãi sẽ cấp tín dụng đáp ứng các nhu cầu vay vốn lưu động, cấp bảo lãnh, thư tín dụng… với hạn mức tối đa tương đương 2.271 tỷ đồng.
Hiện tại, Doosan Vina đang thực hiện các Hợp đồng xây dựng Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, Vĩnh Tân 4 mở rộng và Sông Hậu 1. Đây là các dự án nhiệt điện trọng điểm quốc gia với tổng giá trị 3 hợp đồng lên đến 530 triệu USD. Thời gian qua Doosan Vina cũng đã đẩy mạnh việc xuất khẩu nhiều cẩu trục sang thị trường các nước Ấn Độ, Arap Saudi với giá trị hợp đồng lên đến hàng trăm triệu USD.  Hạn mức cho vay vốn lưu động mà Vietcombank cấp cho Doosan Vina là 50 triệu USD, góp phần đáp ứng nguồn vốn để Doosan Vina tiếp tục thực hiện  hợp đồng xây dựng các Nhà máy nhiệt điện, xuất khẩu các cẩu trục.
Doosan Vina là khách hàng đã thiết lập quan hệ giao dịch với Vietcombank Quảng Ngãi ngay từ những ngày đầu thành lập tại Việt Nam  (năm 2006) và đã sử dụng tổng thể các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với doanh số sử dụng cao. 
Với lễ ký kết này, Vietcombank Quảng Ngãi và Doosan Vina tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững, cùng nhau đồng hành để phát triển lên tầm cao mới.
Trương Thị Ái
 
(Tạp chí Ngân hàng số 13, tháng 7/2017)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu