Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Vietcombank Huế ký kết hợp đồng tín dụng đàu tư dự án 30.240 cọc sợi với Công ty Cổ phần Sợi Phú Bài

Ngày đăng:11:06 07/06/2019
Lượt xem: 1.318
Cỡ chữ


Ngày 16/05/2019, tại Trụ sở Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Huế (Vietcombank Huế) đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng tín dụng đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi giữa Vietcombank Huế và Công ty CP sợi Phú Bài. Tham dự buổi Lễ, về phía Vietcombank Huế có ông Lý Hoàng Vũ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các ông, bà trong Ban Giám đốc và đại diện lãnh đạo các Phòng chuyên môn; về phía Công ty CP sợi Phú Bài có bà Trần Thị Kim Chi - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng các ông, bà trong Ban điều hành, Kế toán trưởng.
 
Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lý Hoàng Vũ - Giám đốc Vietcombank Huế bày tỏ sự cảm ơn  Công ty CP sợi Phú Bài đã chia sẻ, hợp tác trong thời gian qua và tin tưởng rằng, khi Dự án đi vào hoạt động, Công ty sẽ có những bước đột phá, thành công hơn nữa trong tương lai. Việc cấp tín dụng đầu tư Dự án 30.240 cọc sợi của Công ty CP sợi Phú Bài nằm trong định hướng phát triển của Vietcombank đối với lĩnh vực kéo sợi đang là thế mạnh tại địa bàn Thừa Thiên Huế. Đồng thời, Vietcombank Huế khẳng định sẽ cung cấp và tư vấn nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại nhất góp phần vào sự thành công và phát triển của Công ty.
 
Thay mặt Công ty CP sợi Phú Bài, bà Trần Thị Kim Chi - Tổng Giám đốc gửi lời cảm ơn chân thành đến sự gắn kết, hỗ trợ của Vietcombank Huế kể từ những ngày đầu thành lập và cùng đồng hành với Công ty để có được thành công như hiện tại. Đặc biệt, Công ty rất vinh dự được Vietcombank tin tưởng tiếp tục tài trợ vốn cho dự án lần này và mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt và tốt đẹp hơn nữa.
 
Công ty CP sợi Phú Bài trực thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), là một doanh nghiệp lớn hoạt động lâu năm và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sợi trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Hoạt động của Công ty luôn đạt hiệu quả với kết quả kinh doanh tăng trưởng qua các năm, doanh thu hàng năm trên 800 tỷ đồng, công suất được khai thác tối đa, đồng thời là một trong những đơn vị đóng góp doanh số thanh toán xuất nhập khẩu lớn.
 
Dự án đi vào hoạt động sẽ sản xuất các mặt hàng sợi chất lượng cao, nâng tổng quy mô sản xuất của Công ty lên hơn 8 vạn cọc sợi và đưa doanh thu hàng năm lên hơn 1.200 tỷ đồng nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, giúp tối ưu hóa được chi phí thuê đất, tận dụng được cơ sở hạ tầng cùng đội ngũ lao động lành nghề có sẵn của Công ty.

CTV
Nguồn: TCNh số 10-2019
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu