Thứ Bảy, ngày 25 tháng 09 năm 2021

Thống đốc Nguyễn Thị Hồng làm việc với Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Cuba nhân chuyến thăm chính thức Cuba của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Cộng hòa Cuba của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ngày 20/9/2021, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Thị Hồng đã đến thăm và làm việc với Ngân hàng Trung ương (NHTW) Cuba. Tiếp Thống đốc Nguyễn Thị Hồng tại trụ sở có Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Cuba - Bà Marta Sabina Wilson González và đại diện Lãnh đạo các đơn vị chủ chốt của Ngân hàng.

Tăng tốc sản xuất tại các doanh nghiệp FDI

20/09/2021 374
Việc các tỉnh phía bắc như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng… kiểm soát, khống chế thành công dịch Covid-19, đã tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) yên tâm đầu tư, đẩy mạnh sản xuất. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp FDI tại đây đang chủ động tăng tốc sản xuất, tích cực góp phần khôi phục, phát triển kinh tế, bảo đảm thực hiện thành công mục tiêu kép đã đề ra.

BIDV tiếp tục ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh 25 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid-19

17/09/2021 541
Sáng 15/8/2021, tại Lễ "Phát huy sức mạnh toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và ra mắt Trung tâm An sinh xã hội Thành phố Hồ Chí Minh", BIDV đã thực hiện trao tặng số tiền 25 tỷ đồng ủng hộ Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Thực hiện nghiêm các chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp

17/09/2021 496
Tại Hội nghị thường niên Mạng lưới Báo cáo tín dụng châu Á (ACRN) lần thứ 4 bằng hình thức trực tuyến mới đây, ông Đỗ Hoàng Phong, Tổng giám đốc CIC đã phát biểu nhấn mạnh: “Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) về việc hỗ trợ người dân và doanh nghiệp chịu tác động của đại dịch Covid-19, CIC đã thực hiện thu thập thông tin và điều chỉnh thông tin đối với các khách hàng vay thuộc diện được cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ theo quy định của NHNN.

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Hưởng ứng cuộc thi viết về công tác dân tộc, tôn giáo

17/09/2021 242
Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-TLĐ ngày 03/8/2021 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức cuộc thi "Công chức, viên chức, lao động viết về công tác dân tộc, tôn giáo", vừa qua, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) đã hướng dẫn đoàn viên và người lao động tham gia cuộc thi.

Agribank hỗ trợ hơn 70.000 khách hàng bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19

17/09/2021 289
Sẵn sàng chia sẻ khó khăn cùng khách hàng và cộng đồng trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19, thời gian qua, cùng với toàn ngành Ngân hàng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn tiên phong, chủ động, tích cực triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ, cùng khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế trên khắp cả nước sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất - kinh doanh.

Tổ chức bảo hiểm tiền gửi: Bảo vệ người gửi tiền trong đại dịch Covid-19

15/09/2021 452
Đại dịch Covid-19 đã càn quét và làm thay đổi nhiều mặt trong đời sống của người dân cũng như kinh tế thế giới. Trong cơn bão ấy, các hệ thống bảo hiểm tiền gửi (BHTG) đã đưa ra nhiều biện pháp dự phòng và ứng phó nhằm bảo vệ người gửi tiền trước những rủi ro về tiền gửi.

MB hỗ trợ khách hàng vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19

15/09/2021 468
Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước (NHNN), Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội (MB) dự toán giảm 1.000 tỷ đồng tiền lãi cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cùng với đó, MB thực hiện gia hạn nợ gốc để giúp khách hàng có thêm nguồn lực vượt qua khó khăn.