THƯ GỬI BẠN ĐỌC

Ngày đăng:02:58 13/07/2018
Lượt xem: 1.539
Cỡ chữ
Xin trân trọng cảm ơn Quý cơ quan, Quý bạn đọc đã quan tâm, hỗ trợ Tạp chí Tin học Ngân hàng trong suốt thời gian qua và đặt mua Tạp chí năm 2018.
Để chuyên nghiệp hóa hoạt động  báo chí trong ngành Ngân hàng, qua đó, nâng cao hơn nữa chất lượng và hình thức của Tạp chí và thực hiện Đề án quy hoạch các cơ quan báo chí trong cả nước, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có Quyết định số 893/QĐ-NHNN ngày 07/5/2018, chuyển nhiệm vụ xuất bản và phát hành Tạp chí Tin học Ngân hàng từ Cục Công nghệ thông tin - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sang Tạp chí Ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cấp Giấy phép số 243/GP-BTTTT ngày 22/6/2018, cho phép Tạp chí Ngân hàng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam xuất bản, phát hành Chuyên đề Tin học Ngân hàng. Do vậy, kể từ số 4/2018, Tạp chí Tin học Ngân hàng sẽ được đổi tên thành Tạp chí Ngân hàng - Chuyên đề Tin học Ngân hàng.
Thời gian tới, Chuyên đề Tin học Ngân hàng là một ấn phẩm của Tạp chí Ngân hàng (thay cho Tạp chí Tin học Ngân hàng trước đây) tiếp tục gửi tới bạn đọc ấn phẩm này. Như vậy, riêng trong năm 2018, độc giả đã nhận được 03 kỳ Tạp chí Tin học Ngân hàng (đã phát hành) và sẽ nhận 05 kỳ Tạp chí Ngân hàng - Chuyên đề Tin học Ngân hàng với chất lượng nội dung và hình thức ngày càng được nâng cao. Các bài đăng trên Chuyên đề Tin học Ngân hàng được tính điểm công trình khoa học như các bài đăng trên Tạp chí Ngân hàng.
Chúng tôi xin thông báo để Quý cơ quan, Quý bạn đọc biết và tiếp tục giúp đỡ, ủng hộ, theo dõi Tạp chí Ngân hàng - Chuyên đề Tin học Ngân hàng.
TẠP CHÍ NGÂN HÀNG
(Tạp chí Ngân hàng số 13, tháng 7/2018)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu