Thứ Bảy, ngày 29 tháng 02 năm 2020

Thống đốc Lê Minh Hưng tiếp ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa

Ngày đăng:09:12 26/03/2019
Lượt xem: 558
Cỡ chữ
Ngày 25/3/2019, tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Lê Minh Hưng đã có buổi tiếp xã giao ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa cùng đoàn cán bộ cao cấp của Tập đoàn Visa sang thăm và làm việc tại Việt Nam.Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Thống đốc NHNN Lê Minh Hưng chào mừng Đoàn công tác của Tập đoàn Visa do ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Việt Nam, đồng thời bày tỏ tin tưởng, chuyến thăm của ông Alfred F. Kelly Jr và Đoàn công tác sẽ góp phần củng cố, phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa NHNN và Tập đoàn Visa trong thời gian tới.
 

Thống đốc Lê Minh Hưng chào mừng ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa
 
Thống đốc NHNN cảm ơn và hoan nghênh sự hỗ trợ, hợp tác tích cực của Tập đoàn Visa đối với sự phát triển của hệ thống thanh toán tại Việt Nam thời gian qua, đồng thời mong muốn Tập đoàn Visa tiếp tục hợp tác với Việt Nam trong việc phát triển mạnh mẽ thanh toán điện tử nhằm giảm thiểu thanh toán bằng tiền mặt trong nền kinh tế, tăng cường tiếp cận tài chính cho người dân đặc biệt là người nghèo, phụ nữ tại vùng sâu, vùng xa.

Cảm ơn Thống đốc Lê Minh Hưng đã dành thời gian tiếp Đoàn, ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa cho rằng Việt Nam có nền kinh tế năng động và tốc độ phát triển nhanh, dân số trẻ và số lượng người dùng internet lớn, đó là những điều kiện thuận lợi để phát triển thanh toán điện tử ở Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là điều kiện thuận lợi để Tập đoàn Visa và các đối tác ở Việt Nam tăng cường hợp tác, mang lại lợi ích cho các bên và đặc biệt là mang lại nhiều lợi ích và sự tiện dụng cho người dân sử dụng dịch vụ.
 

Ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa phát biểu tại buổi tiếp
 
Ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa bày tỏ sự cảm ơn về những hỗ trợ và hợp tác của NHNN dành cho Tập đoàn Visa tại Việt Nam trong suốt thời gian qua và mong muốn thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa quan hệ hợp tác toàn diện với NHNN và các ngân hàng đối tác tại Việt Nam nhằm đẩy mạnh thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thống đốc Lê Minh Hưng và ông Alfred F. Kelly Jr - Tổng giám đốc Tập đoàn Visa đã trao đổi về vấn đề tăng cường hợp tác giữa NHNN và Tập đoàn Visa liên quan đến các vấn đề như bảo đảm an toàn hệ thống thanh toán, phát triển dịch vụ kỹ thuật số, hỗ trợ phát triển tài chính toàn diện, xây dựng hành lang pháp lý cho lĩnh vực thanh toán điện tử và thương mại điện tử.

Theo sbv.gov.vn
 

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu