Thứ Tư, ngày 01 tháng 12 năm 2021

Sôi nổi Hội thao VietinBank lần thứ XI năm 2018

Ngày đăng:09:23 31/07/2018
Lượt xem: 1.165
Cỡ chữ
 
Ngày 16/6/2018, tại Nhà thi đấu quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đã diễn ra Hội thao toàn hệ thống VietinBank lần thứ XI và Chung kết Giải Bóng chuyền nữ Cúp VietinBank năm 2018 với sự tham gia của đông đảo các vận động viên (VĐV) đến từ 7 Khu vực.
Đến dự và động viên Hội thao có các đồng chí: Nguyễn Văn Tân - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN); Trần Hồng Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN; Phạm Phương Lan - Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn NHVN.
 
Về phía VietinBank có các đồng chí: Lê Đức Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc VietinBank; Cát Quang Dương - Thành viên HĐQT; Nguyễn Đình Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank; Phạm Anh Vũ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn VietinBank; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn VietinBank; Giám đốc, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thuộc 7 Công đoàn Khu vực.
Phát biểu khai mạc sự kiện, đồng chí Nguyễn Đình Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn VietinBank cho biết: Việc nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên, người lao động VietinBank là yếu tố hết sức quan trọng. Nhiều năm qua, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo VietinBank thường xuyên chỉ đạo Công đoàn và các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, nhằm tạo không khí hào hứng, gắn kết trong toàn hệ thống.
 
Tại Hội thao, lần đầu tiên bộ môn kéo co được đưa vào thi đấu đã đem đến không khí sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Mỗi đội một chiến thuật nhưng đội nào cũng đầy quyết tâm, nhiệt huyết với tinh thần thể thao cao thượng. Các đội có thể lực tốt, đồng đều đến từ Khu vực II, V, VI và VII đã giành lợi thế trong cuộc đua về đích. Kết quả chung cuộc là đội thi đến từ Khu vực V đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn; đội thi Khu vực VI đạt giải Nhì và giải Ba được trao cho 2 đội thi đến từ Khu vực II và VII; các đội Khu vực còn lại nhận giải Khuyến khích. 
 
Giải Bóng chuyền nữ Cúp VietinBank năm 2018 cũng đã thu hút được sự tham gia của những nhân tố mạnh là Đội bóng chuyền nữ VietinBank; Đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang; Đội bóng chuyền nữ Mikado Thái Bình; Đội bóng chuyền nữ Kingphar Quảng Ninh.
 
Sau lượt trận đấu loại ngày 15/6/2018 thì 2 cái tên được bước tiếp vào Chung kết của Giải, đó là Đội bóng chuyền nữ VietinBank và Mikado Thái Bình. Trận đấu diễn ra sôi nổi ngay từ phút đầu với quyết tâm cao của cả 2 đội. Bằng chiến thuật hợp lý cùng kinh nghiệm và bản lĩnh thi đấu, các cô gái bóng chuyền VietinBank đã giành chiến thắng tuyệt đối trước Đội bóng chuyền nữ Mikado Thái Bình sau 3 set đấu.
 
Với kết quả này, Bóng chuyền nữ VietinBank đã giành cúp vô địch tại mùa giải năm nay; Giải Nhì thuộc về Đội bóng chuyền nữ Mikado Thái Bình; 2 đội bóng chuyền nữ Kingphar Quảng Ninh và Hóa chất Đức Giang đạt giải Ba.
 
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao thêm nhiều giải phụ khác. VĐV Đinh Thị Thúy (Đội bóng chuyền nữ VietinBank) đạt danh hiệu Chủ công xuất sắc nhất; VĐV Đặng Thị Thoan (Hóa chất Đức Giang) là Libero xuất sắc nhất và VĐV Nguyễn Thị Thanh Vân (Kingphar Quảng Ninh) đạt danh hiệu Chuyền hai xuất sắc nhất. 

CTV
Nguồn: TCNH số 14-2018
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu