Thứ Năm, ngày 02 tháng 12 năm 2021

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng tiếp Tổng Giám đốc Ngân hàng BPCE IOM

Ngày đăng:09:03 18/04/2019
Lượt xem: 1.037
Cỡ chữ
Ngày 17/4/2019, tại Hà Nội, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Nguyễn Thị Hồng đã có buổi tiếp ông Boris Joseph - Tổng Giám đốc Ngân hàng BPCE IOM. Tham dự buổi tiếp có ông Sylvain Faure – Giám đốc điều hành, Trưởng ban Phát triển kinh doanh Ngân hàng BPCE IOM; bà Nguyễn Thị Út – Trưởng đại diện Ngân hàng BPCE IOM tại Hà Nội cùng đại diện Lãnh đạo: Vụ Hợp tác quốc tế, Cơ quan Thanh tra giám sát ngân hàng thuộc NHNN.
 

Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng tiếp Tổng Giám đốc Ngân hàng BPCE IOM
 
Tại buổi tiếp, Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng chúc mừng ông Boris Joseph được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Ngân hàng BPCE IOM, đồng thời bày tỏ trên cương vị mới, ông Boris Joseph sẽ đạt được nhiều thành công trong việc điều hành Ngân hàng BPCE IOM cũng như các ngân hàng thành viên, trong đó bao gồm BPCE Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại Việt Nam.

Hiện có 03 Chi nhánh và 02 Văn phòng đại diện của các TCTD Pháp đang hiện diện tại Việt Nam. Với việc tăng vốn trong năm 2018 và việc dần cải thiện hoạt động từ cuối năm 2018 và đầu năm 2019, Phó Thống đốc hy vọng BPCE sẽ tiếp tục cải thiện hoạt động và phát triển hơn nữa tại Việt Nam.

Phó Thống đốc nhấn mạnh, NHNN luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi để Ngân hàng BPCE IOM cũng như các ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.
 

Quang cảnh buổi tiếp
 
Cảm ơn Phó Thống đốc đã dành thời gian tiếp và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ông Boris Joseph bày tỏ vui mừng về mối quan hệ lâu dài và bền vững giữa hai nước Việt Nam và Pháp nói chung cũng như giữa Ngân hàng BPCE IOM với NHNN nói riêng.

Ông Boris Joseph đã trình bày với Phó Thống đốc về chiến lược hoạt động của ngân hàng, bao gồm hoạt động tại Việt Nam. Theo ông Boris Joseph, thế giới đang bước vào kỷ nguyên số, do vậy, Ngân hàng BPCE IOM cũng hướng đến phát triển ngân hàng số. Chính vì vậy, tầm nhìn của Tập đoàn BPCE nói chung, của Ngân hàng BPCE IOM nói riêng cũng sẽ có sự thay đổi và cơ cấu lại hệ thống trên toàn thế giới trong thời gian tới.

Tổng Giám đốc Ngân hàng BPCE IOM cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Chính phủ Việt Nam cũng như NHNN đối với sự phát triển của Ngân hàng BPCE IOM thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn mở rộng hoạt động đầu tư và tăng cường hợp tác với các ngân hàng tại Việt Nam.
 
Theo sbv.gov.vn

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu