Thứ Hai, ngày 09 tháng 12 năm 2019

Phó Thống đốc Đào Minh Tú tham gia đoàn công tác của Chính phủ tại Cao Bằng

Ngày đăng:01:05 18/03/2019
Lượt xem: 422
Cỡ chữ
Từ ngày 14 đến 16/3/2019, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã đến thăm và làm việc với tỉnh Cao Bằng về tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019 và một số nội dung liên quan. Phó Thống đốc NHNN Đào Minh Tú đã tham gia Đoàn công tác.

 

Quang cảnh buổi làm việc của Đoàn công tác với tỉnh Cao Bằng

Tham gia Đoàn công tác của Phó Thủ tướng có đại diện lãnh đạo một số bộ, cơ quan: Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông vận tải, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Liên minh HTX Việt Nam, Ban chỉ đạo đổi mới doanh nghiệp; đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam.

Tại Cao Bằng, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng đã làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các cán bộ chủ chốt của tỉnh Cao Bằng về các nội dung: tình hình kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2019 của địa phương; đổi mới, phát triển, nâng cao kinh tế tập thể, hợp tác xã; sắp xếp, đổi mới và phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty nông, lâm nghiệp trên địa bàn Cao Bằng.
 
 

Đoàn công tác thăm và tặng quà trường dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng
 
Cũng trong chương trình thăm và làm việc tại Cao Bằng, Đoàn công tác của Phó Thủ tướng đã đến dâng hương tại nhà tưởng niệm Bác Hồ thuộc khu di tích chiến thắng Biên giới 1950 tại xã Đức Long, huyện Thạch An, Cao bằng ( khu di tích quốc gia đặc biệt); thăm khu di tích quốc gia đặc biệt Pác Bó; thăm mô hình trồng dâu tây và hoa hồng tại xã Hưng Đạo, thành phố Cao Bằng; thăm và tặng quà tại trường Dân tộc nội trú tỉnh Cao bằng. Cùng tham gia các hoạt động của Đoàn công tác, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trao tặng 200 triệu đồng cho trường Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng; Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã trao tượng trưng số tiền 5 tỷ đồng cho lãnh đạo tỉnh Cao bằng để hỗ trợ xây dựng trường học (dự kiến xây dựng trường mầm non Quý Quân, xã Quý Quân, huyện Hà Quảng ).

Theo sbv.gov.vn
 

Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu