Nữ cán bộ Ngân hàng “Xây dựng hình ảnh, hướng tới thành công”

Ngày đăng:03:21 13/03/2019
Lượt xem: 1.054
Cỡ chữ
Ngày 4/3/2019, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) tổ chức chương trình đào tạo “Xây dựng hình ảnh, hướng tới thành công” dành cho nữ cán bộ ngành Ngân hàng nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3.
Chương trình với sự tham gia của hơn 30 học viên là các đ/c Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo nữ các ban cơ quan CĐNHVN, các đ/c Ủy viên Ban Nữ công CĐNHVN trên địa bàn Hà Nội. 
Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Văn Tân, Phó Chủ tịch Thường trực CĐNHVN nhấn mạnh, đây là lớp học đầu tiên, là tiền đề để CĐNHVN tổng kết, rút kinh nghiệm nhằm triển khai sâu rộng tới các chị em phụ nữ ngành Ngân hàng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao các kỹ năng cần thiết cho chị em phụ nữ, góp phần đẩy mạnh thực hiện văn hóa công sở, xây dựng hình ảnh người nữ cán bộ ngân hàng có tri thức, có đạo đức nghề nghiệp, phát huy thế mạnh và vẻ đẹp của bản thân, mang lại sự tự tin, năng động và thành công hơn trong công việc, cuộc sống.
Các học viên được nghe giảng viên Trần Yên Ly, Giám đốc Học viện Nghi thức Quốc tế Etík truyền đạt 3 nội dung chuyên đề: Nghi thức chào hỏi và giới thiệu thường gặp; Ứng xử tinh tế với đồng nghiệp, đối tác; Nghệ thuật xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và những kiến thức bổ ích khác.
Các học viên cũng đã được chuyên gia chia sẻ các tình huống giao tiếp ứng xử, trực tiếp thực hành và cùng nhau thảo luận, qua đó rút ra những bài học thiết thực, hiệu quả ứng dụng trong thực tế…
CTV
 
(Tạp chí Ngân hàng số 5/2019)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu