Thứ Hai, ngày 28 tháng 09 năm 2020

MB tổ chức Lễ quay thưởng giải đặc biệt chương trình MB Family Banking

Ngày đăng:08:55 16/09/2020
Lượt xem: 170
Cỡ chữ
Ngày 09/8/2020, tại Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tổ chức Lễ quay thưởng chương trình MB Family Banking với sự tham gia của đại diện Khối Ngân hàng số MB và khách hàng.
 
Nhân dịp ra mắt tính năng Family Hub - Quản lý chi tiêu gia đình trên App MBBank, MB đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,6 tỷ đồng. Sau 6 tháng triển khai chương trình, gói sản phẩm MB Family Banking không chỉ thu hút sự quan tâm và đăng ký từ các gia đình, đồng thời, sản phẩm đã tạo ra một xu hướng mới trong các gia đình Việt về quản lý chi tiêu trên ứng dụng số. Với giao diện thân thiện và các bước đăng ký được thực hiện thông qua kênh trực tuyến, khách hàng không cần đến quầy giao dịch mà vẫn có thể trải nghiệm các tính năng của sản phẩm MB Family Banking. Đặc biệt, tính năng Family Hub giúp việc tổng hợp các khoản chi tiêu, sinh hoạt phí trong các gia đình trở nên thật đơn giản và dễ dàng.
 
Tại Lễ quay thưởng giải đặc biệt, đại diện Khối Ngân hàng số - ông Lê Ngọc Hùng đã tổng kết những con số ấn tượng của chương trình, đồng thời, gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành trải nghiệm các sản phẩm số ưu việt trên App MBBank. Ban tổ chức chương trình đã tiến hành quay số và gửi lời chúc mừng chủ nhân của giải thưởng đặc biệt trị giá 500 triệu đồng - khách hàng Nguyễn Tuấn Anh tại Hà Nội. MB sẽ liên hệ khách hàng và trao thưởng trong thời gian sớm nhất.
 
MB đã trao 128 giải thưởng may mắn trị giá 10 triệu đồng cho 128 khách hàng và 173 giải thưởng may mắn trị giá 5 triệu đồng cho 173 khách hàng.
 
Gói MB Family Banking cùng tính năng Family Hub vẫn tiếp tục được triển khai trên ứng dụng App MBBank với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn:
 
- Tặng 1 triệu đồng cho mỗi con không giới hạn. Ngoài lãi suất tiết kiệm, hoàn tiền ngay 0,3% giá trị giao dịch khi bố mẹ chi tiêu thẻ tín dụng cũng như tích luỹ thêm bất cứ khi nào các bé có “thu nhập”. Sổ tiết kiệm tự động chuyển đổi thành tài khoản thanh toán đứng tên riêng của con khi bé đủ 15 tuổi.
 
- Miễn phí trọn đời toàn bộ phí thường niên và phí giao dịch (bao gồm phí chuyển khoản liên ngân hàng) trên App MB Bank.
 
- Tặng tài khoản số đẹp hoàn toàn miễn phí cho bố mẹ trên App MBBank.
 
- Tặng ngay thẻ tín dụng với hạn mức tối đa 100 triệu đồng cho vợ/chồng không cần chứng minh nguồn thu nhập. Miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng.
 
MB

Theo TCNH số 17/2020
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao