Thứ Ba, ngày 18 tháng 01 năm 2022

Khai trương Phòng Giao dịch BIDV Thường Tín

Ngày đăng:08:28 29/11/2021
Lượt xem: 131
Cỡ chữ
Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bắc Hà vừa chính thức khai trương Phòng Giao dịch Thường Tín tại địa chỉ số 78 phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội...
Thường Tín là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và mạnh trong các huyện khu vực phía Nam của Hà Nội. Đặc biệt, đây cũng là địa phương có vị trí quan trọng nằm trên đầu mối giao thông, là đường trung chuyển quốc gia với quốc lộ 1, đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua. Ngoài ra, trên địa bàn huyện có nhiều làng nghề truyền thống và các dự án khu/cụm công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ, là những điều kiện hết sức thuận lợi cho việc hoạt động cũng như phát triển của Phòng Giao dịch.
 


Phòng Giao dịch BIDV Thường Tín sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng hoạt động ngân hàng theo quy định của Nhà nước và ngành Ngân hàng
 
Phòng Giao dịch BIDV Thường Tín sẽ thực hiện đầy đủ các chức năng như huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán, ngân quỹ và các hoạt động kinh doanh khác theo quy định của Nhà nước và ngành Ngân hàng. Phòng Giao dịch BIDV Thường Tín cũng được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm, tiện ích ngân hàng hiện đại.
 
Việc có thêm điểm giao dịch ngân hàng mới của BIDV Chi nhánh Bắc Hà tại Thường Tín sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và nguồn vốn tín dụng, đặc biệt là những sản phẩm riêng mà BIDV Chi nhánh Bắc Hà đã và đang triển khai.
 
Thanh Thủy
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu