Giải CIC OPEN năm 2017

Ngày đăng:01:44 30/10/2017
Lượt xem: 1.402
Cỡ chữ
Ngày 9/9/2017 tại Cung Điền Kinh Thể Thao Hà Nội, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) tổ chức giải “CIC OPEN NĂM 2017” nhân dịp chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, cũng như thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Hoạt động thông tin tín dụng và 18 năm Ngày thành lập CIC.
 
Đây là năm thứ 6 Công đoàn CIC tổ chức giải đấu này. Năm nay, giải đấu hội tụ các vận động viên tranh tài ở 3 môn thể thao bao gồm Bóng bàn, tennis và cầu lông với 147 VĐV tham gia thi đấu tại 8 nội dung thi đấu. Đặc biệt về thi đấu giao lưu còn có sự hiện diện của Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh, các đồng chí lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị tham gia giải giao lưu tennis và bóng bàn và sự góp mặt của hàng trăm cổ động viên.

Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh và các đồng chí Lãnh đạo Vụ cục thi đấu giao lưu tennis.
Sau 01 ngày thi đấu căng thẳng, sôi nổi và hào hứng, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình với ý chí và quyết tâm giành chiến thắng cao nhất. Kết quả là, giải Nhất đôi nam tennis thuộc về cặp thi đấu của Vụ Tài chính Kế toán, giải Nhất đôi nam nữ  thuộc về  liên quân CIC-ODA. Ngoài ra các giải cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ cũng đã tìm được chủ nhân mới xứng đáng cho mùa giải năm 2017. Các vận động viên thi đấu hăng say ở bộ môn cầu lông.

Trao giải tennis đôi nam nữ
Giải đấu CIC Open 2017 đã tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể thao của CIC nói riêng và của Cơ quan Ngân hàng Trung ương nói chung. Chính sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo NHNN, Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương và sự hưởng ứng nhiệt tình của vận động viên đến từ các đơn vị thuộc Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, VAMC, Nhà máy In tiền Quốc gia đã là động lực lớn nhất để Công đoàn CIC duy trì và tổ chức thành công giải CIC Open những năm qua và các năm tiếp theo.
Không những thế, giải thi đấu đã tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ CIC nói riêng và NHNN nói chung. Qua đó, nhiều tài năng thể dục thể thao đã được phát hiện, bồi dưỡng và đóng góp cho các hoạt động giao lưu, thi đấu của NHNN.

Tuấn Minh - CIC
 


(Tạp chí Ngân hàng số 20, tháng 10/2017)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu