Thứ Tư, ngày 11 tháng 12 năm 2019

Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức chương trình tặng quà các gia đình chiến sĩ hải quân tại Vũng Tàu

Ngày đăng:09:36 18/05/2018
Lượt xem: 626
Cỡ chữ
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, nhân dịp tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Đoàn khu vực phía Nam, ngày 14/04/2018, tại Hải đoàn 129, thành phố Vũng Tàu, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã phối hợp với Ban Thanh niên Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Hải Quân tổ chức “Chương trình tặng quà các gia đình chiến sĩ hải quân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại đơn vị đóng quân trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu”.
Triển khai kế hoạch tặng quà, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã trao tặng 22 phần quà cho thân nhân các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng có hoàn cảnh khó khăn trong Quân chủng Hải quân gồm : Lữ đoàn 171 - Vùng 2, Chi đội Kiểm Ngư số 2 - Vùng 2, Tiểu đoàn DK1, Hải đoàn 129. Bên cạnh đó, Đoàn đã trực tiếp đến thăm và trao quà tặng cho 02 gia đình chiến sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là gia đình anh Phan Hồng Lĩnh - Lữ đoàn 171 - Vùng 2 (vợ mất do tai nạn giao thông, bố 1 mình nuôi 2 con ăn học) và gia đình anh Vũ Văn Tuyến - Hải đoàn 129 (vợ mất khả năng lao động, con nhỏ ốm đau thường xuyên). Đại diện Ban Thanh niên Cục Chính trị Bộ Tư lệnh Hải Quân và đại diện các gia đình chiến sĩ được trao tặng quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Thanh niên Vietcombank.
Thông qua chương trình, Đoàn Thanh niên Vietcombank mong muốn phần nào có thể chia sẻ những khó khăn với các gia đình chiến sĩ hải quân - những người đang ngày đêm bám biển bảo vệ Tổ quốc. Đây cũng là hoạt động nhằm giáo dục tư tưởng, lối sống, truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho các đoàn viên thanh niên Vietcombank đồng thời thể hiện trách nhiệm của Vietcombank đối với xã hội và cộng đồng.
CTV
(Tạp chí Ngân hàng số 9, tháng 5/2018)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu