Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Vietcombank lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022
22/08/2017 1.410 lượt xem
Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ nói riêng và toàn thể cán bộ nói chung phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kinh doanh năm 2017, ngày 22/07/2017, tại Trụ sở chính (TSC) Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đại hội được xem là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ Vietcombank, thể hiện nguyện vọng được cống hiến tài năng, sức trẻ, khát vọng và sáng tạo, góp phần vào sự phát triển bền vững của Vietcombank.
 
Ðồng chí Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Ðảng ủy, Chủ tịch HÐQT Vietcombank phát biểu chỉ đạo Ðại hội
Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo tham dự: Đồng chí Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank;  đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng chí Lò Quang Tú - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Kiểm tra, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; đồng chí Vũ Đức Tú - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Khối DNTW cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban của Đoàn Khối DNTW; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư Đoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương; đồng chí Vũ Tiến Duật - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Vietcombank; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Ủy viên HĐQT Vietcombank; đồng chí Nguyễn Mỹ Hào - Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên HĐQT Vietcombank cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Vietcombank, đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban Trung tâm tại TSC và chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đại hội có sự có mặt của 194 đại biểu là những cán bộ Đoàn và đoàn viên ưu tú, đại diện cho gần 3.600 đoàn viên thanh niên Vietcombank.
Với 3.596 đoàn viên đang sinh hoạt tại 50 cơ sở Đoàn trực thuộc, trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, tổ chức Đoàn Vietcombank đã có sự thay đổi mạnh mẽ cả về quy mô và chất lượng, đạt được kết quả tích cực trên nhiều mặt hoạt động. Nhiều phong trào do Đoàn Thanh niên Vietcombank khởi xướng và triển khai phát động đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của tuổi trẻ như: “Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”; “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Sáng tạo trẻ”…, mang lại nhiều hiệu quả, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của hệ thống Vietcombank giai đoạn 2012 - 2017, cụ thể: duy trì tốc độ tăng trưởng tổng tài sản của Vietcombank bình quân 18%/năm, đưa quy mô tổng tài sản tăng xấp xỉ gấp 2 lần, từ 414.488 tỷ đồng năm 2012 lên đến 787.907 tỷ đồng năm 2016. Nhiều mảng hoạt động như huy động vốn, tín dụng, thu hồi nợ xấu, bán lẻ, kinh doanh ngoại tệ, xuất nhập khẩu… đều đạt kết quả khả quan, ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của lực lượng đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, với tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tổ chức rất nhiều hoạt động tình nguyện gắn với thực hiện an sinh xã hội trên khắp cả nước, thu hút hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia, huy động và đóng góp gần 14 tỷ đồng cho các chương trình đặc biệt ý nghĩa như: “Chung tay xây dựng nông thôn mới”; “Đền ơn đáp nghĩa”, “Hướng về biên giới hải đảo”… cùng hàng loạt các chương trình tình nguyện tô đậm thêm nét đẹp và văn hóa Vietcombank.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank và đồng chí Vũ Đức Tú - Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đoàn Thanh niên Vietcombank đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Các đồng chí lãnh đạo cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ tới bên cạnh việc đẩy mạnh quan tâm đến giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, cần tạo ra môi trường rèn luyện thiết thực cho đoàn viên với việc chủ động đề ra các chương trình hành động cụ thể để các đoàn viên đăng ký thực hiện và khuyến khích đoàn viên thanh niên nghiên cứu khoa học, đề xuất sáng kiến, cải tiến mới để áp dụng vào thực tiễn, ngày một nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Vietcombank.
Ðồng chí Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Ðảng ủy, Chủ tịch HÐQT cùng các đồng chí lãnh đạo Trung ương Ðoàn, lãnh đạo Ðoàn Khối DNTW, lãnh đạo Ðoàn Thanh niên Ngân hàng Trung ương tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Ðoàn Thanh niên Vietcombank nhiệm kỳ III, 2017-2022
Ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí lãnh đạo cấp ủy Đảng, lãnh đạo chuyên môn và lãnh đạo tổ chức Đoàn trong sự nghiệp bồi dưỡng, giáo dục thế hệ trẻ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí là lãnh đạo Vietcombank và các đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của Vietcombank. Biểu dương những kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua mà tập thể Đoàn Thanh niên Vietcombank đã đạt được, BCH Trung ương Đoàn đã Quyết định tặng Bằng khen “Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2017” cho Đoàn Thanh niên Vietcombank. Nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2017 cũng đã vinh dự nhận Giấy khen của Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.
Đại hội đã bầu 25 đồng chí vào Ban Chấp hành Khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Nguyễn Quỳnh Mai - Bí thư Đoàn Thanh niên Vietcombank khóa II, Phó Trưởng phòng Quản lý bán sản phẩm bán lẻ TSC tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư Đoàn Thanh niên Vietcombank khóa III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
CTV
 (Tạp chí Ngân hàng số 15, tháng 8/2017)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Đóng lại ok
Bình luận của bạn chờ kiểm duyệt từ Ban biên tập
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tích cực chăm lo đời sóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động
24/01/2022 23 lượt xem
Thực hiện Nghị quyết Đại hội VI Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) nhiệm kỳ 2018 - 2023, trong nửa nhiệm kỳ qua, bằng nhiều chương trình hành động, Công đoàn NHVN đã thực hiện tốt vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động (NLĐ); tuy mới được nửa chặng đường, song nhiều chỉ tiêu thực hiện đã đạt và vượt so với Nghị quyết đề ra.
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
Ngân hàng Chính sách xã hội chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19
24/01/2022 22 lượt xem
Năm 2021, đại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến rất phức tạp, nhất là đợt dịch lần thứ tư bùng phát từ cuối tháng 4/2021 tại Việt Nam với biến chủng Delta có tốc độ lây lan nhanh, nguy hiểm, đã tác động tiêu cực đến nền kinh tế trong nước, ảnh hưởng sâu rộng tới đời sống người dân khi các chuỗi cung ứng, chuỗi lao động tại nhiều địa phương cũng như trong cả nước bị đứt gãy, sản xuất, tiêu dùng đình trệ, nguy cơ tái nghèo có xu hướng tăng.
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
Agribank phấn đấu đạt Top 100 ngân hàng lớn nhất khu vực châu Á về quy mô tài sản vào năm 2022
24/01/2022 24 lượt xem
Năm 2021 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng. Đây là năm đầu tiên đất nước bước vào thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 - 2026, tuy nhiên, làn sóng dịch Covid-19 lần thứ tư đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt kinh tế - xã hội.
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
Xây dựng Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam đủ mạnh để hỗ trợ hệ thống Quỹ tín dụng nhân dân
24/01/2022 25 lượt xem
Hơn 26 năm hình thành và phát triển, từ Quỹ tín dụng nhân dân (QTDND) Trung ương rồi chuyển đổi lên mô hình Ngân hàng của các QTDND, Ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam (Ngân hàng Hợp tác) đã không chỉ đáp ứng vai trò điều hòa vốn cho các QTDND mà đã trở thành điểm tựa và liên kết hệ thống với việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng hiện đại cũng như trợ lực QTDND thông qua công tác đào tạo và giám sát.
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam: Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
21/01/2022 2 lượt xem
CIC đã trở thành một bộ phận gắn kết, không thể thiếu cho hoạt động quản lý, chỉ đạo điều hành của NHNN, công tác thanh tra, giám sát ngân hàng; đồng thời, hỗ trợ có hiệu quả cho hoạt động kinh doanh và quản trị rủi ro của các tổ chức tín dụng (TCTD)...
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
Xuân ấm no nhờ đồng vốn nhân văn
19/01/2022 223 lượt xem
Trên cao nguyên Gia Lai, trong hành trình phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nguồn vốn tín dụng chính sách của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS), góp phần tích cực thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững trên vùng đất Bắc Tây Nguyên.
                  Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
Tập trung vốn hỗ trợ sản xuất kinh doanh
18/01/2022 81 lượt xem
Trong năm 2022, dòng vốn ngân hàng sẽ tiếp tục được ưu tiên cho sản xuất - kinh doanh, đặc biệt là những lĩnh vực khó khăn do dịch như du lịch, vận tải, lưu trú. Đặc biệt ngành Ngân hàng chuẩn bị sẵn...
                  Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam:  Độ phủ thông tin tín dụng tiếp tục được cải thiện
12/01/2022 59 lượt xem
Trong năm 2021, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) đã tập trung triển khai có hiệu quả theo đúng chức năng, nhiệm vụ được giao và đã đạt được những kết quả ấn tượng. Cán bộ CIC giải...
                  Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
Agribank hợp tác với các tổ chức trung gian, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
12/01/2022 73 lượt xem
Xu hướng thanh toán số, không sử dụng tiền mặt ngày càng phát triển rộng rãi bởi tính bảo mật, an toàn và sự tiện dụng khi thanh toán cho người sử dụng. Bắt nhịp xu thế đó, Ngân hàng Nông nghiệp và P...
                  Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
Về nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh lịch sử
12/01/2022 58 lượt xem
Chúng tôi về huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An - nơi khởi đầu con đường Hồ Chí Minh trong kháng chiến chống Mỹ hào hùng. Vẫn còn đó di tích lịch sử Km số 0, song, đường Hồ Chí Minh hôm nay đã trải nhựa rộng...
                  Ngân hàng Hợp tác Xã Việt Nam khẳng định vị thế, vai trò, trách nhiệm trong liên kết hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
Ngân hàng Hợp tác Xã Việt Nam khẳng định vị thế, vai trò, trách nhiệm trong liên kết hệ thống quỹ tín dụng nhân dân
12/01/2022 270 lượt xem
Năm 2021, nền kinh tế - xã hội nước ta trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức và chịu nhiều tổn thất do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục bùng phát trên diện rộng. Cả nước vừa phải tập trung cho phục hồi,...
                  Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực ngân hàng
Trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực ngân hàng
06/01/2022 136 lượt xem
Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là những máy móc thông minh có những khả năng của trí tuệ và trí thông minh của con người. AI đã có bước đi bứt phá từ khi có kỹ thuật học máy (Machine...
                  Hệ thống ngân hàng tỉnh Thừa Thiên Huế sát cánh cùng doanh nghiệp vượt khó
Hệ thống ngân hàng tỉnh Thừa Thiên Huế sát cánh cùng doanh nghiệp vượt khó
04/01/2022 153 lượt xem
Năm 2021, bên cạnh những thuận lợi cơ bản, nền kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã gặp không ít khó khăn, thách thức, nhất là dưới tác động của dịch bệnh Covid-19... Hoạt động sản xuất kinh doanh trê...
                  Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2022
Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2022
30/12/2021 562 lượt xem
Ngày 29/12/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ ngân hàng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 dưới hình thức trực tiếp và trực tuyến. Hội nghị ...
                  Agribank góp phần quan trọng ngăn chặn và đẩy lùi tín dụng đen trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn
Agribank góp phần quan trọng ngăn chặn và đẩy lùi tín dụng đen trên địa bàn nông nghiệp, nông thôn
27/12/2021 317 lượt xem
Trong 5 năm trở lại đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn là một trong những ngân hàng có tổng mức cấp tín dụng cho nền kinh tế lớn nhất trong toàn hệ thống, đặc...
Giá vàngXem chi tiết
Khu vực Mua vào Bán ra
HÀ NỘI
Vàng SJC 1L 61.250 61.870
TP.HỒ CHÍ MINH
Vàng SJC 1L 61.250 61.850
Vàng SJC 5c 61.250 61.870
Vàng nhẫn 9999 52.800 53.500
Vàng nữ trang 9999 52.500 53.200

Ngoại tệXem chi tiết
Ngân Hàng USD EUR GBP JPY
Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra Mua vào Bán ra
Vietcombank 22.520 22.830 26.488 27.866 31.023 32.318 204.16 214.87
BIDV 22.560 22.840 26.575 27.683 31.139 32.402 203.99 213.29
VietinBank 22.538 22.838 26.607 27.727 31.399 32.409 204.47 213.47
Agribank 22.580 22.820 26.787 27.493 31.334 32.117 205.87 211.70
Eximbank 22.590 22.790 26.871 27.398 31.480 32.096 206.75 210.81
ACB 22.580 22.780 26.814 27.429 31.401 31.993 206.11 211.05
Sacombank 22.550 22.842 26.953 27.513 31.568 32.084 206.29 212.66
Techcombank 22.558 22.833 26.643 27.863 31.118 32.281 205.24 214.28
LienVietPostBank 22.590 22.790 26.875 27.928 31.504 31.988 207.19 213.97
DongA Bank 22.610 22.790 26.930 27.410 31.560 32.110 203.80 210.30

Lãi SuấtXem chi tiết
Ngân hàng
KKH
1 tuần
2 tuần
3 tuần
1 tháng
2 tháng
3 tháng
6 tháng
9 tháng
12 tháng
24 tháng
Vietcombank
0,10
0,20
0,20
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,50
5,30
BIDV
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
VietinBank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60
Eximbank
0,10
0,20
0,20
0,20
3,50
3,50
3,50
5,60
5,80
6,10
6,30
ACB
-
0,20
0,20
0,20
3,00
3,10
3,20
4,40
4,80
5,50
6,20
Sacombank
0,03
-
-
-
3,10
3,20
3,30
4,60
4,90
5,50
6,00
Techcombank
0,03
-
-
-
2,45
2,45
2,65
3,90
3,90
4,50
4,50
LienVietPostBank
0,10
0,10
0,10
0,10
3,10
3,10
3,40
4,20
4,40
5,60
5,60
DongA Bank
-
0,20
0,20
0,20
3,40
3,40
3,40
5,30
5,50
5,80
6,10
Agribank
0,10
-
-
-
3,10
3,10
3,40
4,00
4,00
5,60
5,60

Liên kết website
Bình chọn trực tuyến
Nội dung website có hữu ích với bạn không?