Thứ Ba, ngày 07 tháng 07 năm 2020

Công đoàn cơ sở cơ quan công đoàn Ngân hàng Việt Nam sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2019

Ngày đăng:09:26 30/08/2019
Lượt xem: 582
Cỡ chữ
Ngày 12/8/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (CĐNHVN) tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 06 tháng đầu năm 2019.


 
Đồng chí Nguyễn Văn Tân phát biểu tại hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tân, Phó Chủ tịch Thường trực CĐNHVN, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng Cơ quan CĐNHVN; đồng chí Trần Hồng Tuấn, Phó Chủ tịch CĐNHVN, Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Khánh Chi, Ủy viên Thường vụ thường trực CĐNHVN, các đồng chí trong cấp ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Cơ quan cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Cơ quan CĐNHVN. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Phương Lan, nguyên Phó Chủ tịch CĐNHVN, nguyên Chủ tịch Công đoàn Cơ quan CĐNHVN.

 

 
Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan CĐNHVN thông tin nhanh đến toàn thể Hội nghị và các chương trình, hoạt động của Công đoàn Cơ quan trong 06 tháng đầu năm; ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Công đoàn Cơ quan đã thực hiện được.
 
Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Thị Quyên, Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan CĐNHVN trình bày báo cáo sơ kết hoạt động công đoàn 06 tháng đầu năm và một số nội dung triển khai cho hoạt động 06 tháng cuối năm của Công đoàn Cơ quan.
Các đoàn viên tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp các ý kiến thiết thực cho hoạt động của Công đoàn Cơ quan trong thời gian tới.
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tân ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Công đoàn Cơ quan trong 06 tháng đầu năm, đặc biệt trong việc Công đoàn Cơ quan đã quan tâm, chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động trong Cơ quan. Đồng chí mong muốn trong thời gian sắp tới, Công đoàn Cơ quan sẽ tích cực hơn nữa, xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động phong trào thiết thực hơn nữa cho đoàn viên và người lao động trong Cơ quan.
 
Tại Hội nghị, Công đoàn Cơ quan CĐNHVN tổ chức trao các hình thức khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích trong nhiều lĩnh vực.
 
CĐNHVN

Nguồn: TCNH số 16/2019
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao