Thứ Ba, ngày 09 tháng 03 năm 2021

CIC tiếp tục giảm giá các sản phẩm thông tin tín dụng

Ngày đăng:07:41 31/10/2019
Lượt xem: 1.017
Cỡ chữ
Ngày 30/9/2019, Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC) ban hành Quyết định số 203/QĐ-TTTD về việc giảm giá các sản phẩm thông tin tín dụng.


Việc giảm giá sẽ hỗ trợ các ngân hàng, doanh nghiệp giảm giá các sản phẩm dịch vụ tài chính,
đẩy nhanh nguồn vốn vào sản xuất kinh doanh
 
Theo Quyết định này, các sản phẩm thông tin tín dụng sẽ có mức giảm giá trung bình 15% so với hiện hành. Đây là lần giảm giá thứ hai liên tiếp trong năm 2019 của CIC. Trước đó, ngày 17/4/2019, CIC đã giảm 10% giá toàn bộ sản phẩm dịch vụ thông tin tín dụng.
 
Đặc biệt, CIC vẫn tiếp tục duy trì chính sách ưu đãi với một số tổ chức như: Quỹ Tín dụng nhân dân, Tổ chức tài chính vi mô: áp dụng mức giá bằng 20% so với mức giá sản phẩm tương ứng cung cấp cho tổ chức tín dụng; Ngân hàng Chính sách xã hội: áp dụng mức giá bằng 50% so với mức giá sản phẩm dịch vụ tương ứng cung cấp cho tổ chức tín dụng. 
Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1/10/2019, và thay thế Quyết định số 105/QĐ-TTTD ngày 17/4/2019 của Tổng Giám đốc CIC về mức giá sản phẩm, dịch vụ thông tin tín dụng cung cấp cho các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, tổ chức tự nguyện có chia sẻ thông tin tín dụng.
 
Việc giảm giá dịch vụ của CIC phù hợp với định hướng, chỉ đạo của NHNN để đồng hành cùng hệ thống ngân hàng Việt Nam trong việc giảm chi phí hoạt động, qua đó tạo điều kiện để các doanh nghiệp và cá nhân có thể tiếp cận nguồn vốn tín dụng với lãi suất phù hợp.

 
CIC

Nguồn: TCNH Số 20/2019
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Tâm lý nhà đầu tư trên thị trường tài chính Việt Nam

Thị trường tiền tệ

Trên thị trường, tâm lý các nhà đầu tư luôn chi phối rất lớn đến mức độ ổn định của thị trường, đặc biệt là đối với thị trường tài chính, sự tác động của yếu tố tâm lý luôn diễn biến rất phức tạp, khiến thị trường tài chính luôn tiềm ẩn yếu tố bất ổn định rất cao