Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

CIC OPEN 2018: Tăng cường giao lưu, kết nối trong Cơ quan NHNN Trung ương

Ngày đăng:03:06 12/10/2018
Lượt xem: 1.222
Cỡ chữ

 
Hòa trong không khí chào mừng 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 26 năm hoạt động thông tin tín dụng và 19 năm Ngày thành lập Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC), ngày 15/9/2018, tại Cung Điền kinh thể thao Hà Nội, Công đoàn CIC tổ chức giải thể thao “CIC OPEaaN 2018”.
 
Giải CIC OPEN 2018 với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao của Công đoàn CIC nói riêng; đồng thời tăng cường mối giao lưu kết nối giữa cán bộ, công nhân viên chức trong Cơ quan NHNN Trung ương nói chung.
 
Năm nay, Ban tổ chức đã tổ chức ba bộ môn là: tennis, bóng bàn và cầu lông. Giải đấu hội tụ 147 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia thi đấu tại 8 nội dung thi đấu. Đặc biệt về thi đấu giao lưu hôm nay còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Vụ, cục thuộc NHNN và sự góp mặt của đông đảo cổ động viên đã làm cho không khí của giải tăng cường tình đoàn kết với nhiều trận đấu hấp dẫn.
 
Sau một ngày thi đấu hết mình trên tinh thần giao lưu học hỏi và thân thiện, Ban tổ chức đã chọn ra được các đôi VĐV đoạt giải Nhất, giải Nhì và đồng giải Ba ở các nội dung thi đấu đôi lãnh đạo và chính thức.
 
Phát biểu tại giải đấu, ông Cao Văn Bình - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CIC cho biết: CIC OPEN 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 7 do Công đoàn Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam tổ chức.
 
Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh phong trào thể thao của CIC nói riêng và của Cơ quan Ngân hàng Trung ương nói chung. “Chính sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo NHNN, Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương và sự hưởng ứng nhiệt tình của VĐV đến từ các đơn vị thuộc Công đoàn Cơ quan NHNN Trung ương, Bảo hiểm tiền gửi, Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản các TCTD Việt Nam, Nhà máy In tiền Quốc gia, Học viện Ngân hàng là động lực lớn nhất để Công đoàn CIC duy trì và tổ chức thành công giải CIC Open những năm qua và các năm tiếp theo.”- ông Bình nhấn mạnh.
CTV
Nguồn: TCNH số 19-2018
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu