Thứ Hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021

BIDV tiếp tục ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh 25 tỷ đồng để phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng:08:50 17/09/2021
Lượt xem: 856
Cỡ chữ
Sáng 15/8/2021, tại Lễ "Phát huy sức mạnh toàn dân tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và ra mắt Trung tâm An sinh xã hội Thành phố Hồ Chí Minh", BIDV đã thực hiện trao tặng số tiền 25 tỷ đồng ủng hộ Thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.


Đại diện BIDV trao biển tượng trưng số tiền 25 tỷ đồng để ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh 
phòng, chống dịch Covid -19
 
Số tiền ủng hộ được BIDV thực hiện theo chương trình của ngành Ngân hàng, phối hợp cùng các cơ quan hữu quan của Thành phố sẽ gửi tặng đến các bệnh viện, cơ sở y tế để mua sắm trang thiết bị, trang phục bảo hộ, triển khai công tác tiêm vắc-xin và các công tác khác phục vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Tại buổi lễ, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Hồ Chí Minh đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của BIDV trong việc chung tay cùng Thành phố triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân và sớm đưa cuộc sống của Thành phố trở lại bình thường. 
 
Trước đó, vào cuối tháng 7/2021, BIDV đã ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh kinh phí 10 tỷ đồng để phục vụ công tác phòng, chống dịch. Ngoài ra, các chi nhánh BIDV trên địa bàn cũng tích cực đóng góp cho hoạt động phòng, chống dịch với nhiều hình thức khác nhau. Đến nay, tổng số tiền BIDV hỗ trợ chính quyền và các bệnh viện, đơn vị tại Thành phố Hồ Chí Minh đạt gần 40 tỷ đồng.
 
Trên phạm vi cả nước, trong thời gian qua, BIDV đã tích cực ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng, chống dịch với nhiều hình thức: Ủng hộ kinh phí cho Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19; hỗ trợ kinh phí khẩn cấp cho các địa phương, các bệnh viện/cơ sở y tế; hỗ trợ trang thiết bị, nhu yếu phẩm cho đội ngũ cán bộ y tế trên tuyến đầu chống dịch... Trong 7 tháng đầu năm 2021, tổng kinh phí BIDV ủng hộ trực tiếp cho công tác phòng, chống dịch đạt trên 200 tỷ đồng.
 
DC
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu