Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Agribank Thanh Hóa triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017

Ngày đăng:01:54 22/03/2017
Lượt xem: 1.516
Cỡ chữ
Trong 2 ngày 17 - 18/02/2017, Agribank Thanh Hóa tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh năm 2017. Gần 300 cán bộ, viên chức (CBVC) tiêu biểu đại diện cho hơn 1.000 CBVC của Agribank Thanh Hóa đã tham dự Hội nghị.
Năm 2016, các chỉ tiêu kinh doanh đều có mức tăng trưởng cao hơn nhiều so với các năm trước đây; cơ cấu kinh doanh được điều chỉnh tích cực theo hướng ổn định và bền vững hơn; chất lượng hoạt động được củng cố và nâng cao hơn; cải thiện được thu nhập và đời sống của cán bộ; tiếp tục đóng góp tích cực vào công tác từ thiện và an sinh xã hội; uy tín thương hiệu Agribank trên địa bàn ngày càng được nâng cao.
Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Thanh - Giám đốc Agribank Thanh Hóa đã thông báo các thành tích bắt nguồn từ sự đoàn kết thống nhất từ quan điểm chỉ đạo điều hành đến việc triển khai tại các đơn vị cùng với sự nỗ lực vượt khó của hơn 1.000 CBVC Agribank Thanh Hóa trong năm 2016, đồng chí phát động toàn thể CBVC tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy những thành quả đạt được để có thể hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2017.
Hội nghị đại biểu người lao động và triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2017 cũng đã thảo luận đi đến ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2017.
Hội nghị thống nhất mục tiêu theo định hướng tăng trưởng an toàn, hiệu quả, đảm bảo tính bền vững, lấy hiệu quả làm nhiệm vụ trung tâm, lợi nhuận là mục tiêu chủ đạo. Tập trung quản lý chất lượng tất cả các mặt hoạt động nghiệp vụ, đặc biệt là chất lượng tín dụng. Nâng cao năng lực cạnh tranh; giữ vững vị trí chủ lực trên thị trường tiền tệ, tín dụng tại địa phương. Phát triển mạnh các hoạt động dịch vụ theo hướng đa dạng, ứng dụng công nghệ hiện đại để phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Tiếp tục đẩy mạnh huy động vốn để chủ động đáp ứng nhu cầu vốn vay có hiệu quả phục vụ SXKD của các thành phần kinh tế, đặc biệt là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn. Tiếp tục tăng cường các biện pháp quản lý tài chính, đảm bảo thu nhập của người lao động tăng tối thiểu 10% so với năm 2016.
Hội nghị cũng đã tổng kết các phong trào thi đua do Agribank Trung ương và Chi nhánh phát động trong năm 2016, công bố các quyết định khen thưởng các đơn vị, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, đồng thời phát động phong trào thi đua mới trong toàn thể CBVC Agribank Thanh Hóa nhằm tạo động lực cụ thể, mạnh mẽ hơn để phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu năm 2017 đã đề ra, góp phần vào kết quả chung của toàn ngành.
 Cũng tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thành - Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Thái Triệu - Phó Giám đốc Agribank Thanh Hóa đã được vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Nhà nước trao tặng.
CTV
(Tạp chí Ngân hàng số 4, tháng 2/2017)
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu