Thứ Hai, ngày 29 tháng 11 năm 2021

Agribank tập huấn về thanh toán quốc tế

Ngày đăng:11:17 17/06/2019
Lượt xem: 1.025
Cỡ chữ
 

Thực hiện Kế hoạch về chương trình đào tạo tập trung năm 2019, từ ngày 15/5 đến ngày 21/5/2019, tại Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II, Agribank tổ chức lớp tập huấn “Thanh toán quốc tế cơ bản” với sự tham gia của 86 học viên đến từ 29 chi nhánh trên cả nước, các phòng, ban tại trụ sở chính, Văn phòng đại diện miền Trung.
 
Tại chương trình tập huấn, các cán bộ - học viên đã được nghe các nội dung cơ bản về hoạt động thanh toán quốc tế, mua bán ngoại tệ, dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, các quy định về phòng, chống rửa tiền, cấm vận và các hoạt động khác liên quan đến kinh doanh ngoại tệ; đồng thời trang bị các kỹ năng cần thiết để nhân viên ngân hàng tiếp cận, tư vấn, vận động khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế của Agribank.
 
 Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thiết phục vụ cho học tập, toàn thể học viên đã có tinh thần học tập hăng say, sôi nổi, cùng nhau thảo luận và giải quyết những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tế khi thực hiện giao dịch với khách hàng tại chi nhánh.
 
Sau 6 ngày tập huấn tích cực, các học viên đã có cơ hội nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn phục vụ cho công tác thanh toán quốc tế, đây là yếu tố quan trọng để thúc đẩy phát triển hoạt động ngoại hối của Agribank một cách mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Kết thúc khóa học, các học viên đã tham gia kiểm tra đánh giá chất lượng học tập một cách nghiêm túc.
 
Việc thực hiện các lớp tập huấn nghiệp vụ thanh toán quốc tế hàng năm của Agribank góp phần nâng cao phong cách làm việc chuyên nghiệp, sự tận tâm, am hiểu dịch vụ, các quy định về quản lý ngoại hối, quản lý rủi ro... nhằm tư vấn khách hàng lựa chọn dịch vụ, thực hiện các giao dịch thanh toán một cách an toàn, nhanh chóng và có lợi nhất.
 
Thời gian tới, dự kiến Agribank sẽ tổ chức thêm 2 lớp tập huấn tại Hải Phòng và Bà Rịa - Vũng Tàu về chuyên 
đề này.

CTV
Nguồn: TCNH số 11-2019
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu