13 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu Vietcombank được Công đoàn Ngân hàng Việt Nam vinh danh

Ngày đăng:01:57 22/08/2017
Lượt xem: 773
Cỡ chữ
 
Ngày 4/8/2017, tại Hà Nội, Công đoàn Ngân hàng Việt Nam (NHVN) đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình  Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tiêu biểu, xuất sắc ngành Ngân hàng giai đoạn 2012 - 2016. Tham dự Hội nghị này,  Vietcombank có ông Vũ Tiến Duật - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đại diện Văn phòng Công đoàn, Đại diện Ban nữ công và các đại biểu đại diện 13 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được vinh danh từ các Chi nhánh trong hệ thống Vietcombank cùng tham dự...
Hội nghị là diễn đàn để đoàn viên, người lao động và các gia đình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu, học tập, công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi các con chăm ngoan, học giỏi, tạo cơ hội cho các gia đình được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Đại diện các gia đình CNVCLĐ Vietcombank nhận Bằng khen tại Hội nghị
Hội nghị đã lắng nghe nhiều tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị với nội dung trao đổi về những khó khăn, tồn tại cần khắc phục để tiếp tục triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng gia đình trong thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước.
Tại Hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch TLĐLĐVN cùng bà Nguyễn Thị Hồng và ông Đào Minh Tú -  Phó Thống đốc NHNN đã trao Bằng khen tôn vinh 192 gia đình tiêu biểu. Vietcombank có 13 gia đình được trao tặng Bằng khen của Công đoàn Ngành Ngân hàng; Bằng khen của TLĐLĐVN và Bằng khen của Thống đốc NHNNVN.
Đây là các điển hình xuất sắc, đại diện cho hơn 200.000 người lao động toàn ngành Ngân hàng nói chung và hơn 14.000 cán bộ Vietcombank nói riêng, được Công đoàn ngành Ngân hàng xét khen thưởng dựa trên các tiêu chuẩn như: Là điển hình tiêu biểu trong các phong trào thi đua của đơn vị, của Công đoàn Vietcombank và của Ngành; Đạt thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn: quản lý, kinh doanh, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, hoạt động xã hội cộng đồng,… mang lại hiệu quả cao đối với đơn vị, ngành, xã hội, được khen thưởng cấp Bộ, ngành và tương đương trở lên; Gia đình có con đạt giải thưởng tại các kỳ thi cấp quốc gia, quốc tế…
Trước đó, chiều ngày 03/8/2017, Ban Lãnh đạo Vietcombank đã tổ chức buổi gặp mặt nhằm biểu dương và khích lệ các đại biểu đại diện 13 gia đình CNVCLĐ Vietcombank được vinh danh tại Hội nghị biểu dương do Công đoàn NHVN tổ chức.
CTV
(Tạp chí Ngân hàng số 15, tháng 8/2017)
 
Bình luận Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu